แบบฟอร์มผู้ผ่านการคัดเลือก MOU รายละเอียด
ประกาศการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรต่าง ๆ ของสถาบันพระบรมราชชนก ประจำปีการศึกษา 2565 รอบที่ 1 Portfolio รายละเอียด
ประกาศรับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการ (พนักงานขับรถ) รายละเอียด
การประชุมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านสุขภาพในการเขียนบทความวิชาการเพื่อตีพิมพ์ เผยแพร่ในวารสารที่มีคุณภาพ
     วันที่ 31 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องประชุมอินทนนท์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่
รายละเอียด
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อครุภัณฑ์การศึกษา หุ่นฝึกปฏิบัติการจำลองสถานการณ์การช่วยชีวิตผู้ป่วยเด็กโตขั้นสูง รายละเอียด
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ธุรการ รายละเอียด
ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา รายละเอียด
ประกาศจัดซื้อชุดฝึกปฏิบัติการจำลองสถานการณ์การช่วยชีวิตผู้ป่วยเด็กโตขั้นสูง รายละเอียด
ประกาศวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่ เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกและรายชื่อลำดับสำรองเพื่อเข้าศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 6 ภาคพิเศษ (เรียนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์) ประจำปีการศึกษา 2564 รายละเอียด
ประกาศผลการคัดเลือกสรรบุคคลภายนอกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ห้องสมุด และตำแหน่งเจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการทางการพยาบาล รายละเอียด
Previous     14   15   16   17   18   19   20   21   22       Next