ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธ์เข้ารับการประเมินสมรรถนะเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการ รายละเอียด
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินสมรรถนะเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ห้องสมุด ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการทางการพยาบาล รายละเอียด
ประกาศผู้ชนะการประกวดราคาจ้างเหมาทำความสะอาดอาคารและสถานที่ รายละเอียด
รายงานผลการปฏิบัติตามแผนปฏิบัติตามแผนปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้าง ปีงบประมาณ 2564 เฉพาะงบลงทุน รอบ 12 เดือน รายละเอียด
ประกาศผลการคัดเลือกสรรบุคคลภายนอกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งพนักงานรักษาความปลอดภัย รายละเอียด
ประชาสัมพันธ์ประกวดราคาทำความสะอาดอาคารและสถานที่ รายละเอียด
ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลภายนอกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง นักทรัพยากรบุคคล รายละเอียด
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการประเมินสมรรถนะ(ปฏิบัติ)เพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ รายละเอียด
ประกาศเรียกผู้สอบได้สำรอง รายงานตัวเข้าศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (เพิ่มเติมรอบการรับตรงอิสระ) ประจำปีการศึกษา 2564 รายละเอียด
ประกาศรายงานตัวเข้าศึกษา ลงทะเบียนนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564 ในระบบการรับตรงอิสระ รายละเอียด
Previous     15   16   17   18   19   20   21   22   23       Next