ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการอบรมเปลี่ยนผ่านผู้ปฏิบัติการเก่าสู่ผู้ปฏิบัติการใหม่ ในระดับเจ้าพนักงานฉุกเฉินการแพทย์ รุ่นที่ 1 และ รุ่นที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2567 รายละเอียด
ประกาศไม่อนุญาตให้ใช้สถานที่ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ รายละเอียด
ใบสมัครหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาลแม่ฮ่องสอน รายละเอียด
ประกาศวิทยาลัยฯ(การรับสมัครและคัดเลือกอาสาสมัคร เข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล แม่ฮ่องสอน) รายละเอียด
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก รอบที่ 1 Portfolio ปีการศึกษา 2567 รายละเอียด
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ และกำหนดการทดสอบระบบสอบสัมภาษณ์ , กำหนดการสอบสัมภาษณ์ รอบที่ 1 Portfolio ปีการศึกษา 2567 รายละเอียด
ประกาศผลการเลือกสรรบุคลากรภายนอกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป (ปฏิบัติงานเลขาหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาล) รายละเอียด
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินสมรรถนะเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป (ปฏิบัติงานเลขาหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาล) รายละเอียด
แผ่นผับประชาสัมพันธ์หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลเวชปฎิบัติทั่วไป (การรักษาโรคเบื้องต้น) รุ่นที่ 1 รายละเอียด
หนังสืออนุญาตและรับรองจากผู้บังคับบัญชา ฝึกอบรมการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลเวชปฎิบัติทั่วไป (การรักษาโรคเบื้องต้น) รุ่นที่ 1 รายละเอียด
Previous     1   2   3   4   5   6   7       Next